ถังเก็บของความแข็งแรงสูง อาลูมิเนียม Dome Roofs Clear Span

รายละเอียดสินค้า
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Center Enamel
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: หลังคาโดมอลูมิเนียม
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: 100-50000
รายละเอียดการบรรจุ: 2543
เวลาการส่งมอบ: 8 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 6000

ข้อมูลรายละเอียด

สถานที่กำเนิด จีน ชื่อแบรนด์ Center Enamel
ได้รับการรับรอง ISO 9001 หมายเลขรุ่น หลังคาโดมอลูมิเนียม
วัสดุ: อลูมิเนียม โครงสร้าง: โครงสร้างที่รองรับตนเอง
ทนต่อการกัดกร่อน: ทนต่อการกัดกร่อนสูง การบํารุง: แทบไม่ต้องบำรุงรักษา
การติดตั้ง: การติดตั้งฟิลด์ด่วน การออกแบบ: การออกแบบช่วงที่ชัดเจน
แสงสูง:

หลังคาอาลูมิเนียมระดับความแข็งแรงสูง

,

หลังคาอาลูมิเนียมระยะสว่าง

คําอธิบายสินค้า

การสมดุลความแข็งแรงและความเบา - ข้อดีของหลังคาถังเก็บของที่มีอัตราความแข็งแรงสูงต่อน้ําหนัก

 

ในพื้นฐานอุตสาหกรรม ถังเก็บของมีบทบาทสําคัญในการเก็บของเหลว ก๊าซ และสารอื่นๆ ที่มีค่าความสมบูรณ์แบบทางโครงสร้างของถังเหล่านี้เป็นสิ่งสําคัญในการป้องกันการรั่วการแก้ไขที่สร้างสรรค์ ได้รับความนิยมอย่างมาก คือการใช้หลังคาถังเก็บของที่มีอัตราความแข็งแรงสูงต่อน้ําหนัก

 

อัตราความแข็งแรงกับน้ําหนัก

 

อัตราความแข็งแกร่งต่อน้ําหนักของวัสดุเป็นตัวตัดสินที่สําคัญของผลประกอบการของมันในการใช้งานด้านวิศวกรรมต่างๆมันวัดความสามารถของวัสดุที่จะทนต่อแรงภายนอก ในขณะที่พิจารณามวลของมันอัตราความแข็งแรงสูงกับน้ําหนักแสดงว่าวัสดุมีความแข็งแรงในขณะที่มีความเบาค่อนข้าง

 

การท้าทายถังเก็บของ

 

ถังเก็บของ เนื่องจากลักษณะและหน้าที่ของมัน ต้องสามารถทนความเครียดที่หลากหลาย รวมถึงน้ําหนักของสารที่เก็บไว้ สภาพสิ่งแวดล้อม และความต้องการในการใช้งาน.การบรรลุความสมดุลระหว่างความแข็งแรงและน้ําหนักของโครงสร้างนี้เป็นสิ่งสําคัญในการรับประกันความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของถังตลอดเวลา

 

ข้อดีของหลังคาถังเก็บของที่มีอัตราความแข็งแรงสูงต่อน้ําหนัก:

 

ความสามารถในการบรรทุกภาระที่เพิ่มขึ้น: ถังเก็บของที่มีหลังคาที่มีอัตราความแข็งแรงต่อน้ําหนักสูง สามารถทนภาระหนักได้โดยไม่ต้องมีน้ําหนักโครงสร้างที่มากเกินไปนี้สําคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับถังที่จําเป็นต้องรองรับปริมาณที่สําคัญของของเหลวหรือวัสดุอื่น ๆ.

 

การใช้วัสดุน้อย: ลักษณะเบาของหลังคาเหล่านี้ทําให้การใช้วัสดุน้อยลงในขณะที่ยังคงความแข็งแรงที่ต้องการไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังทําให้กระบวนการก่อสร้างยั่งยืนมากขึ้น.

 

ความทนทานระยะยาว: ถังเก็บของที่มีหลังคาที่มีสัดส่วนความแข็งแรงต่อน้ําหนักสูงมักจะมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น เนื่องจากวัสดุสามารถทนต่อการกัดกร่อน ความเหนื่อยล้าและปัจจัยสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ.

 

การติดตั้งง่าย: ลักษณะเบาของหลังคาเหล่านี้ทําให้กระบวนการติดตั้งง่ายขึ้น มันต้องใช้อุปกรณ์และแรงงานน้อยลงส่งผลให้มีเวลาติดตั้งที่สั้นลง และลดต้นทุนที่เกี่ยวข้อง.

 

ความยืดหยุ่นในการออกแบบ: อัตราความแข็งแรงที่สูงต่อน้ําหนัก ทําให้มีความเป็นไปได้ในการออกแบบแบบใหม่ถังสามารถถูกสร้างขึ้นด้วยรูปร่างและการจัดตั้งที่พิเศษ ที่อาจไม่เป็นไปได้กับวัสดุหลังคาที่หนักกว่า.

 

การใช้งานทั่วอุตสาหกรรม:

 

หลังคาถังเก็บของที่มีอัตราความแข็งแรงสูงต่อน้ําหนักพบการใช้งานในหลายสาขาอุตสาหกรรม:

 

น้ํามัน และ ก๊าซ: ถัง ที่ เก็บ น้ํามัน แท้ ผลิตภัณฑ์ น้ํามัน และ ก๊าซธรรมชาติ ได้ รับ ประโยชน์ จาก หลังคา ที่ น้ําหนัก น้อย ที่ สามารถ ทน ความ ยุ่งยาก ที่ เกิด จาก วัสดุ เหล่า นี้ ได้.

 

การแปรรูปสารเคมี: ถังเก็บสารเคมีต้องมีหลังคาที่สามารถจัดการกับสารที่รุนแรงได้ โดยไม่เพิ่มน้ําหนักที่ไม่จําเป็นต่อโครงสร้าง

 

การ บํารุง สะอาด น้ํา: ถัง ที่ ใช้ สําหรับ การ เก็บ น้ํา, การ บํารุง สะอาด น้ํา, และ การ แจก น้ํา สามารถ ได้ รับ ประโยชน์ จาก หลังคา ที่ น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา น้ํา

 

อาหารและเครื่องดื่ม: การเก็บของเหลวและส่วนประกอบในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มต้องการถังที่มีหลังคาที่ให้บริการสภาพสะอาดโดยการลดน้ําหนักโครงสร้างให้น้อยที่สุด

 

อนาคตของนวัตกรรม

 

ขณะที่เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์วัสดุยังคงก้าวหน้า การพัฒนาหลังคาถังเก็บของที่มีสัดส่วนความแข็งแรงต่อน้ําหนักที่สูงกว่าเดิม ก็กลายเป็นความเป็นไปได้การพัฒนานี้อาจนําไปสู่การสร้างวิธีการเก็บของที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนมากขึ้นในทุกสาขาอุตสาหกรรม.

 

แนวคิดของหลังคาถังเก็บของที่มีสัดส่วนความแข็งแรงสูงกับน้ําหนัก เป็นความก้าวหน้าที่สําคัญในด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรมหลังคาเหล่านี้ตอบโจทย์พื้นฐานของการสมดุลความแข็งแรงและน้ําหนักสร้างโครงสร้างที่ไม่เพียงแค่ทนทานและน่าเชื่อถือ แต่ยังมีประสิทธิภาพและประหยัดการใช้วิธีแก้ไขหลังคาที่นวัตกรรมเหล่านี้ จะมีบทบาทสําคัญในการสร้างเทคโนโลยีการเก็บของในอนาคต.

 

Shijiazhuang Zhengzhong Technology Co.,Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่อุทิศตนในการออกแบบและผลิตถังเก็บของแบบพับตั้งแต่ปี 1989สายพันธุ์สินค้าของเรารวมถังแก้วหลอมเหล็ก (GFS), ถัง epoxy ผสมผสาน, ถังสแตนเลส, ถังสแตนเลสกระปุกและอาลูมิเนียมบริษัท Shijiazhuang Zhengzhong เทคโนโลยี.,Ltd ได้กลายเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมถัง bolted ของเอเชีย. ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรอง ISO 9001, NSF / ANSI 61, WRAS, ISO 28765, LFGB, BSCI, ISO 45001 และมาตรฐานสากลอื่น ๆ.

 

บริษัท Shijiazhuang Zhengzhong เทคโนโลยี จํากัด ไม่ใช่เพียงผู้ผลิตคนแรกในประเทศจีน ที่ผลิตถังแก้ว-หลอมเหล็กแต่ยังเป็นผู้ผลิตถังพับมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากที่สุดในเอเชีย. การออกแบบและการออกแบบ การทดสอบผลิตภัณฑ์และระบบคุณภาพของถังกรองเหล็กกรองเหล็กกรองเหล็กกลางเป็นไปตาม AWWA D103-09, OSHA, ISO 28765, NSF / ANSI 61NFPA และมาตรฐานสากลอื่นๆเซ็นเตอร์เอเนมัล กระจกผสมกับเหล็ก ถังที่ใช้อย่างมากมายในน้ําดื่ม / น้ําดื่ม, น้ําเสียอุตสาหกรรม, น้ําเสียเทศบาล, พลังงานชีวภาพ, น้ําล้างที่เก็บขยะ, เกษตรและการใช้งานอื่น ๆจนถึงปี 2022, เซ็นเตอร์เอเนมัลถัง bolted ได้ถูกส่งออกไปกว่า 90 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, รัสเซีย, ยูเออี, ปานามา, บราซิลและแอฟริกาใต้ เป็นต้นคุณภาพของถังที่เหนือกว่า และการบริการที่รวดเร็ว ทําให้เราได้รับการยอมรับทั่วโลก.

 

ในฐานะผู้ให้บริการระบบปิดและปกปิดที่โดดเด่น ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี บริษัท Shijiazhuang Zhengzhong Technology Co.Ltd หวังตั้งใจที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวกับพันธมิตรท้องถิ่นทั่วโลกและสร้างส่วนร่วมต่อเนื่องในการพัฒนาอุตสาหกรรม.

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
กรุณากรอกรายละเอียดคำถามของคุณ
ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
Shijiazhuang Zhengzhong Technology Co., Ltd
sales@cectank.com
86-20-34061629
ห้อง 301 # ศูนย์การค้าฟูลี ซิงแงค์ตะวันตก 11 # เขตไฮจู กวางโจว จังหวัดกวางดง จีน
ฝากข้อความ
*อีเมล
*ข้อความ
ส่ง
จีน คุณภาพดี ถังเหล็กผสมแก้ว ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2016-2024 cectanks.com . สงวนลิขสิทธิ์.
ส่งข้อความ