ความหนาของแผ่น 12 มม. ถังเหล็กเกลียวทำความสะอาดง่าย

รายละเอียดสินค้า
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: CEC TANKS
ได้รับการรับรอง: ISO 9001:2008, AWWA D103 , OSHA , BSCI
หมายเลขรุ่น: ใน
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $5000~$20000 one set
รายละเอียดการบรรจุ: PE poly-foam between each two steel plates ; PE โพลีโฟมระหว่างแผ่นเหล็กสองแผ่น wood
เวลาการส่งมอบ: 10-30 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

สถานที่กำเนิด จีน ชื่อแบรนด์ CEC TANKS
ได้รับการรับรอง ISO 9001:2008, AWWA D103 , OSHA , BSCI หมายเลขรุ่น ใน
สีตัวถัง: สีเขียวเข้ม / สามารถปรับแต่งได้ ความสมบูรณ์ของการกัดกร่อน: ยอดเยี่ยม
ความหนาของแผ่นเหล็ก: 3 มม. ถึง 12 มม. ขึ้นอยู่กับโครงสร้างถัง ความทนทานต่อสารเคมี: ยอดเยี่ยม
ขนาดของแผง: 2.4ม.*1.2ม ทําความสะอาดง่าย: เรียบ มันวาว เฉื่อย ป้องกันการยึดเกาะ
แสงสูง:

12 มิลลิเมตรแผ่นความหนา ถังเหล็ก bolted

,

ถัง เหล็ก ที่ มี หมัด ทํา ให้ สะอาด ง่าย

คําอธิบายสินค้า

ถังเหล็กบอลท์เป็นทางแก้ไขที่หลากหลายและน่าเชื่อถือ

 

ในโลกของการเก็บของเหลว ถังเหล็กที่มีพับเป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากความหลากหลาย ความทนทาน และการติดตั้งง่ายออกแบบเพื่อให้มีการเก็บของที่น่าเชื่อถือได้ สําหรับของเหลวต่างๆรวมถึงน้ํา สารเคมี น้ําเสีย และของเหลวอุตสาหกรรมลองสํารวจลักษณะและข้อดีของถังเหล็ก bolted และทําไมพวกเขาได้กลายเป็นทางเลือกที่นิยมสําหรับกว้างขวางของอุตสาหกรรม.

 

หนึ่ง ใน ข้อดี สําคัญ ของ ถัง เหล็ก ที่ มี บอลท์ คือ ความ สามารถ ใช้ งาน ได้ อย่าง หลากหลาย ถัง เหล่า นี้ สามารถ ปรับเปลี่ยน ได้ เพื่อ ตอบโจทย์ ความต้องการ ของ โครงการ โดยเฉพาะ เช่น ขนาด ความจุ และ การ ปรับแต่งไม่ว่าจะเป็นถังขนาดเล็กสําหรับเก็บน้ําในบ้าน หรือถังอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สําหรับการแปรรูปสารเคมี, ถังเหล็กบอลท์ให้ความยืดหยุ่นในการออกแบบและความจุ ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย

 

การก่อสร้างถังเหล็กที่มีพับ involves การประกอบของแผ่นเหล็กโดยใช้พับความแข็งแรงสูงและ gaskets การออกแบบแบบจําลองนี้ทําให้การขนส่งและการประกอบที่สถานที่ง่ายทําให้กระบวนการติดตั้งมีประสิทธิภาพและมีประหยัดไม่เหมือนกับถังที่ผสมผสาน ซึ่งต้องการการผสมผสานและบํารุงความแข็งในสถานที่อย่างยาวนาน ถังเหล็กบอลท์สามารถประกอบได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เครื่องมือมาตรฐานการ ทํา เช่น นี้ ไม่ เพียง ประหยัด เวลา เท่า นั้น แต่ ยัง ลด ความ จําเป็น ของ คน ที่ มี ทักษะ และ อุปกรณ์ ที่ มี ทักษะ เป็น อย่าง น้อย.

 

ความทนทานเป็นข้อดีที่สําคัญอีกอย่างของถังเหล็กที่ใช้พับให้ความแข็งแรงและความต้านทานต่อแรงภายนอกนอกจากนี้ ถังเหล่านี้ถูกเคลือบด้วยการปิดป้องกัน เช่น epoxy หรือเคลือบกระจกผสมกับเหล็ก (GFS) ที่ให้ความทนทานต่อการกัดกรองที่ดีเยี่ยมนี่ทําให้ถังมีอายุยืนและน่าเชื่อถือแม้ในสภาพแวดล้อมที่ยากลําบาก

 

ถังเหล็กที่มีขีดขีด มีความโด่งดังด้วยความต้องการในการบํารุงรักษาที่ต่ําทําให้สะอาดและบํารุงรักษาง่ายนอกจากนี้ การเคลือบป้องกันบนแผ่นเหล็กจะลดความเสี่ยงของการกัดลอกให้น้อยลง โดยลดความจําเป็นในการตรวจสอบและซ่อมบํารุงบ่อย ๆผลลัพธ์คือการประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว และความสงบใจสําหรับเจ้าของถัง.

 

ในแง่ของความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม ถังเหล็กที่มีพับมีข้อดีหลายอย่าง วัสดุที่ใช้ในการสร้างสนับสนุนแนวทางที่ยั่งยืนกว่า ในการเก็บของของเหลวนอกจากนี้ ถังยังสามารถย้ายที่อื่นหรือเปลี่ยนการใช้งานตามความต้องการ ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

ความปลอดภัยของของเหลวที่เก็บไว้นั้น เป็นสิ่งสําคัญมาก และถังเหล็กที่มีพับด้วยพับก็ช่วยในด้านนี้ด้วยการ สร้าง ที่ แข็งแกร่ง และ การ ปก ป้อง กัน การ ตก ตก ของ ถัง เหล่า นี้ ทํา ให้ น้ํา ใส ที่ ถูก เก็บ ไว้ ไม่ มี ขยะ, ป้องกันการรั่วไหลและการรั่วไหล สิ่งนี้สําคัญในการปกป้องสิ่งแวดล้อมและป้องกันอันตรายที่เป็นไปได้

 

สรุปคือถังเหล็กที่ติดขีด ได้รับการยอมรับเป็นทางออกที่หลากหลายและน่าเชื่อถือสําหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลายความต้องการในการบํารุงรักษาที่ต่ําและคุณสมบัติความปลอดภัยทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการในการเก็บของเหลว ไม่ว่าจะเป็นน้ํา สารเคมี น้ําเสีย หรือของเหลวอุตสาหกรรมถังเหล็กบอลท์นําเสนอทางออกที่มีประสิทธิภาพและมีค่าใช้จ่ายที่ประหยัด ที่ตอบสนองคุณภาพและมาตรฐานการทํางานที่เข้มงวดในขณะที่อุตสาหกรรมมีการพัฒนาต่อเนื่อง ถังเหล็กที่ติดพับยังคงเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือและมีประโยชน์ในการเก็บของเหลวในแบบปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

 

ในฐานะผู้ผลิตถังเก็บของชั้นนําในประเทศจีน Center Enamel สามารถจัดหาถัง GFS, ถัง SS, ถังเหล็กบอลท์ Epoxyอุปกรณ์โครงการน้ําเสียและไบโอแก๊ส สําหรับลูกค้าทั่วโลก.

 

การตั้งค่าถังเก็บของที่กําหนดเอง
ถังเก็บ ปริมาณ หลังคา การใช้งาน ความต้องการการออกแบบ

ถัง GFS

รถถถังเอสเอส

ถัง epoxy ที่เชื่อมโยงด้วยการหลอม

ถังเหล็กเหล็กเหล็ก

< 1000m3

1000-10000m3

10000-20000m3

20000-25000m3

> 25000m3

หลังคา ADR

หลังคา GFS

ผนังหลังคา

หลังคา FRP

หลังคา

โครงการบําบัดน้ําเสีย

โครงการน้ําดื่ม

โครงการระบายน้ําเสียเทศบาล

โครงการไบโอแก๊ส

โครงการเก็บน้ําไฟ

โครงการเก็บน้ํามัน

ระบบปรับน้ําและระบายน้ํา

การ ออกแบบ ระบบ การ สั่น

การ ออกแบบ ที่ กัน ลม

การออกแบบการป้องกันสายฟ้า

การออกแบบอุปกรณ์กันน้ําในถัง

 

จําหน่ายอุปกรณ์โครงการบําบัดน้ําเสีย

อุปกรณ์การบําบัดก่อน ระบบการใช้ทรัพยากร ระบบบําบัดดินสับ อุปกรณ์อื่น ๆ

หน้าจอบาร์กล

เครื่องแยกของเหลวแข็ง

เครื่องผสมน้ํา

ตัวเก็บแก๊ส

ระบบเครื่องปั่น

พัดลมกระตุ้น

เครื่องผลิตไบโอแก๊ส

ระบบเทอร์ช

ถังการแห้งน้ําและการล้างซัลฟูรี่

อุปกรณ์ปริมาณ PAM Integration

เครื่องล้างน้ําจากหมอนัด

เครื่องหลอมศูนย์กลางการแยกสลัม

ปั๊มระบายน้ํา

เครื่องกวาดดิน

ปั๊มระบายน้ําเสียแบบดําน้ํา

เครื่องแยก 3 ขั้นตอน

 

 

ผู้ผลิตถังและหลังคาเหล็กบอลท์ชั้นนําในจีน

 

บริษัท ชิเจียจัวง เซ็นเจียงซอง เทคโนโลยี จํากัด (เซ็นเตอร์เอเนมัล) เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่อุทิศตนในการออกแบบและผลิตถังเก็บของแบบพับตั้งแต่ปี 1989สายพันธุ์สินค้าของเราประกอบด้วย ถังกระจกหลอมเป็นเหล็ก (GFS), 304 และ 316 ถังสแตนเลส, ถัง epoxy ผสมผสาน Fusion, ถังสแตนเลสเหล็กกระปุก, หลังคาโครงกุมโฉมโฉมโฉมอลูมิเนียม, ฯลฯ ด้วยทีมงาน R & D หมึกมืออาชีพและมากกว่า 20 ปาเตนต์หมึก,บริษัท Shijiazhuang Zhengzhong เทคโนโลยี.,Ltd ได้กลายเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมถังพับในเอเชีย. มันได้รับการรับรองตาม ISO 9001, NSF / ANSI 61, ISO 28765, LFGB, BSCI, ISO 45001, ISO 24001 และมาตรฐานสากลอื่น ๆ.

 

บริษัท ชิเจียจัวง เซ่งจอง เทคโนโลยี จํากัดLtd ไม่ใช่เพียงผู้ผลิตคนแรกในจีนที่ผลิตถังแก้ว-หลอม-เหล็ก แต่ยังเป็นผู้ผลิตถัง bolted มีประสบการณ์มากที่สุดในอาเซียน. วิศวกรรมและการออกแบบ การทดสอบผลิตภัณฑ์และระบบคุณภาพของ Shijiazhuang Zhengzhong เทคโนโลยี บริษัท จํากัดOSHA, ISO 28765, NSF / ANSI 61, NFPA และมาตรฐานสากลอื่น ๆ ถังกระจกสแตนเลสฟิวส์สแตนเลสกลางถูกใช้อย่างมากมายในน้ําดื่ม / น้ําดื่ม, น้ําเสียอุตสาหกรรม, น้ําเสียเทศบาล,พลังงานชีวภาพจนถึงปี 2021 เซ็นเตอร์เอเนมอลถัง bolted ได้ถูกส่งออกไปกว่า 80 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา มาเลเซีย อินโดนีเซียรัสเซีย, UAE, ปานามา, บราซิลและแอฟริกาใต้ เป็นต้น คุณภาพถังที่ดีที่สุดและการบริการอย่างรวดเร็วของเราทําให้เราได้รับการยอมรับทั่วโลก

 

 

 

 

อ้างอิงโครงการ


ความหนาของแผ่น 12 มม. ถังเหล็กเกลียวทำความสะอาดง่าย 0

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
กรุณากรอกรายละเอียดคำถามของคุณ
ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
Shijiazhuang Zhengzhong Technology Co., Ltd
sales@cectank.com
86-20-34061629
ห้อง 301 # ศูนย์การค้าฟูลี ซิงแงค์ตะวันตก 11 # เขตไฮจู กวางโจว จังหวัดกวางดง จีน
ฝากข้อความ
*อีเมล
*ข้อความ
ส่ง
จีน คุณภาพดี ถังเหล็กผสมแก้ว ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2016-2024 cectanks.com . สงวนลิขสิทธิ์.
ส่งข้อความ