เซ็นเตอร์ เอเนมัล จําหน่ายถังแก้วผสมเหล็ก (GFS) สําหรับโครงการน้ําเสีย

2024-01-29

 

เซ็นเตอร์ เอเนมัล จําหน่ายถังแก้วผสมเหล็ก (GFS) สําหรับโครงการน้ําเสีย

 

ในด้านการบําบัดน้ําเสีย ความต้องการของวิธีการเก็บรักษาที่ทนทาน น่าเชื่อถือ และยั่งยืน กําลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในขณะที่อุตสาหกรรมและเทศบาลพยายามจัดการน้ําเสียอย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมCenter Enamel ผู้ให้บริการชั้นนําในภาคนี้ให้บริการถัง GFS ที่ทันสมัย ที่ถูกปรับปรุงโดยเฉพาะสําหรับโครงการน้ําเสียส่งผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและยั่งยืน ที่ตอบสนองความต้องการที่เข้มข้นของอุปกรณ์บําบัดน้ําเสียที่ทันสมัย

 

เทคโนโลยี ที่ มี พัฒนาการ ที่ ดี กว่า

 

เทคโนโลยีกระจกหลอมเข้ากับเหล็กรวมความแข็งแรงของเหล็กกับความทนทานต่อการกัดกรองที่โดดเด่นของกระจก ทําให้ถัง GFS เหมาะสําหรับสภาพแวดล้อมน้ําเสียที่รุนแรงการผสมผสานกระจกหลอมกับแผ่นเหล็ก สร้าง, การผูกพันที่ไม่ผ่านกันซึ่งทนต่อการกัดกร่อน การเผชิญหน้ากับสารเคมี และการเสื่อมสภาพทางกายภาพ เทคโนโลยีเคลือบที่ทันสมัยนี้ทําให้ความทนทานและความน่าเชื่อถือได้นานแม้ในการใช้งานในการบําบัดน้ําเสียที่ท้าทายที่สุด.

 

ถังกระจกหลอมเหล็ก (GFS tanks) หรือยังเรียกว่าถังเหล็กเคลือบกระจก (GLS tanks) เป็นสารแก้ไขถังเก็บของที่ทันสมัยทําให้กระจกหลอมปฏิกิริยากับพื้นผิวของแผ่นเหล็กกระบวนการนี้ใช้ผลงานที่ดีที่สุดของวัสดุทั้งสองอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างพันธะที่แข็งแกร่งและทนทานต่อการกัดกร่อนเทคนิคนี้รวมความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของเหล็กกับความทนทานต่อการกัดกร่อนที่ดีของกระจก, ทําให้ถังกระจกหลอมเหล็กสามารถให้บริการหลายปีในสภาพแวดล้อมที่ยากลําบาก. เมื่อเทียบกับถัง epoxy ผสมหลอมแบบประเพณีหรือถังเหล็ก welded, ถัง GFS มีข้อดีหลายอย่าง.เรายังนําเสนออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของสถานที่ของคุณ, เช่นหลุมหลุม, แฟลนจ์, มือกาวปกด้านบน, ระดับการบํารุงรักษาถัง, และแพลตฟอร์ม

 

ถังกระจกหลอมเหล็ก (GFS)ข้อมูล

 

ประเภท รายละเอียด
สีเคลือบ สีเขียวเข้ม ขาว น้ําเงิน และยังสีสามารถปรับแต่ง
ความหนาของเคลือบ 0.25 - 0.40 มิลลิเมตร
ป้องกันกรดและอัลคาลินิตี้ pH มาตรฐาน: 3 - 11
pH พิเศษ: 1 - 14
การติดต่อ 3450 N / cm
ยืดหยุ่น เหมือนแผ่นเหล็ก ประมาณ 500 kN / mm
ความแข็ง 6.0 (มอห์ส)
อายุการใช้งาน ≥ 30 ปี
การทดสอบวันหยุด > 1500 V
ความผ่าน ก๊าซ / น้ําเหลว กันน้ํา
ทําความสะอาดง่าย เรียบเรียบ, สวยใส, อเนิร์ต, แอนติ-เอเดชั่น
ความต้านทานต่อการกัดกรอง ดีเยี่ยม เหมาะสําหรับเก็บน้ํา การบํารุงน้ําเสีย การบํารุงน้ําเสีย น้ํามันดิบที่มีน้ําซัลฟอร์สูง

 

 

ข้อดีของถัง GFS ของ Center Enamel

 

ความทนทานต่อการกัดสนอง: ถัง GFS ดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมของน้ําเสียที่กัดสนอง โดยให้ความคุ้มกันต่อการกัดสนอง, การกัดสนอง และการทําลายล้างทางเคมี

 

น้ําไม่ผ่าน: การเคลือบกระจกที่ไม่ผ่านกันทําให้น้ําเสียที่เก็บไว้ยังคงอยู่ในถังป้องกันการรั่วไหลและมลพิษของสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ

 

ความต้านทานต่อการกระแทกและการสกัด: ถัง GFS ทนทานต่อการกระแทก, การบดและการสกัดร่างกายอย่างสูง, รักษาความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างของพวกเขาตลอดหลายปีของการใช้งาน

 

อายุการใช้งานยาวนาน: ถัง GFS มีอายุการใช้งานมากกว่า 30 ปี และให้การเก็บรักษาที่น่าเชื่อถือสําหรับอุปกรณ์บําบัดน้ําเสีย

 

การบํารุงรักษาขั้นต่ํา: ถัง GFS ต้องการการบํารุงรักษาขั้นต่ํา, ลดเวลาหยุดทํางานและต้นทุนการดําเนินงานสําหรับผู้ประกอบการบํารุงรักษาน้ําเสีย.

 

ประหยัด: ด้วยการออกแบบการเชื่อมต่อแบบโมดูล, ถัง GFS สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและมีประหยัด, ลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างให้น้อยที่สุด.

 

การใช้งานที่กว้างขวาง: ถัง GFS เหมาะสําหรับการใช้งานในการบําบัดน้ําเสียหลายประเภท รวมถึงโรงบําบัดน้ําเสียเทศบาล, โรงบําบัดน้ําเสียอุตสาหกรรมและระบบสุขอนามัย.

 

การรับรองและมาตรฐานคุณภาพสากล

 

ถัง GFS ของ Center Enamel ติดตามมาตรฐานและการรับรองคุณภาพที่สูงสุด, รับประกันความสอดคล้องกับมาตรฐานระดับสากลเช่น NSF 61, AWWA D103-09, ISO 28765 และ NFPA.การรับรองเหล่านี้ยืนยันว่าถังมีความทนทาน, ความน่าเชื่อถือและความเหมาะสมต่อสิ่งแวดล้อม, ให้อุปกรณ์บําบัดน้ําเสียมั่นใจในผลงานและอายุยืนของพวกเขา

 

รายละเอียดและตัวเลือกการปรับแต่ง

 

เซ็นเตอร์เอเนมอล (Center Enamel) ให้บริการหลายแบบและตัวเลือกในการปรับแต่ง เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของโครงการน้ําเสียอุปกรณ์บําบัดน้ําเสียสามารถเลือกถัง GFS ที่ตอบสนองความต้องการในการเก็บของได้ดีที่สุดนอกจากนี้ Center Enamel ยังให้เลือกสีให้เหมาะสมกับสภาพสวยงามของสิ่งแวดล้อมรอบตัว เพื่อให้ความเข้ากันได้อย่างต่อเนื่องกับอุปกรณ์บําบัดน้ําเสีย

 

กระบวนการติดตั้งและการใช้งาน

 

การติดตั้งถัง GFS สําหรับโครงการน้ําเสียเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพการลดเวลาในการก่อสร้างและค่าแรงงานเมื่อติดตั้งแล้ว ถัง GFS สามารถนําไปใช้ในหลายประเภทของการบํารุงน้ําเสีย รวมถึงการทําความสะอาดพื้นฐาน, การบํารุงระดับรอง, การเจือจร sludge และการเก็บเก็บน้ําเสีย

 

Center Enamel รวมผลงานที่ดีเยี่ยมของถังต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีคําตอบที่ประกอบด้วยการผสมผสานอุปกรณ์ที่หลากหลายแนวทางนี้ทําให้เราสามารถตอบสนองความต้องการและความต้องการของสาขาใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างยืดหยุ่นตลอดกระบวนการก่อสร้างโครงการ ทีมงานของเซ็นเตอร์เอเนมอลทํางานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ร่วมประสานงาน และตั้งลําดับความสําคัญในแต่ละขั้นตอนการดําเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในทุกระดับ เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการจะเสร็จสิ้นอย่างเรียบร้อย.

 

จากการเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมถัง GFS ในเอเชีย เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สปาร์ตสิ่งแวดล้อมที่หลากหลายในจีนCenter Enamel ใช้เทคโนโลยีหลักที่สําคัญในการปรับปรุงและปรับปรุงอุปกรณ์ในงานวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพสูงของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ต่อการเผชิญหน้ากับโจทย์ใหม่ โดยใช้ประโยชน์จากแบรนด์ที่มีอยู่ ความแข็งแรงทางเทคโนโลยี และความสามารถของทีมงานบริษัทจะยังคงเน้นเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่ทันสมัยโดยยึดมั่นในยุทธศาสตร์การพัฒนาที่หลากหลาย ศูนย์เอเนมอลมีเป้าหมายที่จะยกธุรกิจสิ่งแวดล้อมไปสู่ความสูงใหม่ ในขณะที่ร่วมกันสร้างภาพที่สวยงามของเขาสีเขียวและน้ําใส

 

 

 

Shijiazhuang Zhengzhong Technology Co., Ltd
sales@cectank.com
86-20-34061629
ห้อง 301 # ศูนย์การค้าฟูลี ซิงแงค์ตะวันตก 11 # เขตไฮจู กวางโจว จังหวัดกวางดง จีน
ฝากข้อความ
*อีเมล
*ข้อความ
ส่ง
จีน คุณภาพดี ถังเหล็กผสมแก้ว ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2016-2024 cectanks.com . สงวนลิขสิทธิ์.
ส่งข้อความ