AWWA D103-97 ทานเหล็กเคลือบเอโปซีเป็นถังน้ําเสียเทศบาล

2024-01-15

AWWA D103-97 ทานเหล็กเคลือบเอโปซีเป็นถังน้ําเสียเทศบาล

 

การบําบัดน้ําเสียของเทศบาลเป็นองค์ประกอบสําคัญในการพัฒนาเมืองที่ทันสมัยปริมาณการปล่อยน้ําเสียยังคงเพิ่มขึ้น, สร้างปัญหาสําคัญต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพสาธารณะระบบการบําบัดน้ําเสียเทศบาลที่มีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งสําคัญในการรักษาสภาพแวดล้อมในเมืองและการรับประกันสวัสดิการของประชาชน.

 

ถังระบายน้ําประเพณีใช้วัสดุโลหะเป็นหลัก เช่น เหล็ก แต่วัสดุเหล่านี้มีข้อจํากัดที่ชัดเจน ถังโลหะมีความเปราะบางต่อการกัดกร่อนและสนิมซึ่งจํากัดอายุการใช้งานของถังนอกจากนี้ ถังโลหะมักหนัก ส่งผลให้มีต้นทุนในการขนส่งและการติดตั้งสูงและพวกเขาอาจพบปัญหาเกี่ยวกับความมั่นคงและความทนทานเมื่อถูกกดดันจากภายนอกและการใช้งานยาวนาน.

 

ธ อร์เอปอ็กซี่เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่โด่งดังด้วยผลงานที่โดดเด่น คุณสมบัติหลักของมันรวมถึงความทนทานต่อการกัดกรองสูง ความแข็งแรงและความทนทานสูงและความเป็นไปได้ของการออกแบบเบาคุณสมบัติเหล่านี้ทําให้ยาง epoxy เป็นวัสดุที่เหมาะสมในการแทนถังโลหะแบบดั้งเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการบําบัดน้ําเสียของเทศบาลถัง ธ อร์ อีโอกซี่ ให้ ข้อ ประโยชน์ มาก กว่า ถัง โลหะ แบบ แบ่งไม่เพียงแต่ทนต่อผลกระทบของสารเคมี เพิ่มอายุการใช้งานของถัง แต่ยังแสดงความมั่นคงและความทนทานที่ดีขึ้นเมื่อเผชิญกับความดันภายนอกและการใช้งานยาวนานนอกจากนี้, ถังยาง epoxy resin ด้วยการออกแบบเบาของพวกมัน ลดภาระของการขนส่งและการติดตั้งการเพิ่มประสิทธิภาพการก่อสร้างและการให้บริการทางแก้ไขที่เหมาะสมมากขึ้นสําหรับการพัฒนาระบบการบําบัดน้ําเสีย.

 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการวิจัยถัง การผลิต และการก่อสร้าง ศูนย์เอเนมอล ร่วมกับผู้ผลิตสีและเคลือบสีชั้นนําของโลก AkzoNobelได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีการเคลือบ epoxyผิวเคลือบอีโป๊กซี่เป็นผิวเคลือบป้องกันการกัดกร่อนที่ระดับสูง ที่รู้จักกันดีด้วยความทนทานและความแน่นต่อการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมเทคโนโลยีการเคลือบ epoxy ใช้กระบวนการการสร้างพิเศษ - การฉีดไฟฟ้าสแตตติก, ซึ่งเพิ่มความเหมือนกันและการติดต่อของเคลือบ, ยืดอายุการใช้งานของถังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ถังที่เคลือบด้วยธาตุ epoxy โดยใช้เทคโนโลยีนี้ ไม่เพียงแต่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและมีประหยัด แต่ยังง่ายและรวดเร็วในการติดตั้งคุณภาพตอบสนองความต้องการ เช่น AWWA D103-09 และ ISO 9227/ASTM B117จากการนําเสนอแล้ว มันได้รับการยอมรับจากลูกค้า

 

คุณสมบัติของถังเหล็กเคลือบเอโปซี

การใช้งาน มาตรฐานการทดสอบ ผล
สีเคลือบ มาตรฐาน RAL 5015 สีฟ้า สีอื่นๆก็มี
ความหนาของหนังแห้ง ความหนาแห้งเฉลี่ย 5 ~ 10 ไมล์ / 125 ~ 250 ไมครอน ((ภายใน)
5 ~ 10 ไมล์ / 125 ~ 250 ไมครอน ((เอโอกซี่ไพรเมอร์ + ท็อปโคต)
การทดสอบวันหยุด ≥1100V (ทุกแผ่น) ความไม่ต่อเนื่อง 0 ในแรงดันการทดสอบ
ลงน้ําร้อน 90 วัน, 70° AWWA C550-05 ตอบรับ/เกินมาตรฐาน
ความทนทานต่อการกัดกร่อน สเปรย์เกลือ ISO 9227/ASTM B117 ผ่าน
ความต้านทานต่อการกระแทก ASTM D2794 ผ่าน 160 in-ibs กระทบตรงและกลับ
ระยะ PH 3 ~ 12  
ความทนทานต่อการบด ความแน่น ASTM D3359 ความแน่น ASTM D3359
ความแข็ง ISO15184 / ASTM D3363 2H
การทดสอบการดําน้ําทางเคมี 50% NaOH, 50% H2S04 ตอบสนอง/เกินมาตรฐานของอุตสาหกรรม
ความทนทานต่อแสง UV การทดสอบการเผชิญหน้าภายนอก 5 ปี
ความมั่นคงของสี การทดสอบการเผชิญหน้าภายนอก 5 ปี

 

 

คุณลักษณะของถังเหล็กเคลือบเอโปซี

 

A. คุณสมบัติทางเคมี

 

ความทนทานต่อการกัดกร่อน

 

ความต้านทานต่อการกัดกรองของถังเหล็กเคลือบด้วยเอโอกซี่เป็นลักษณะสําคัญในการเก็บน้ําเสียเราสามารถเข้าใจกลไกที่ทําให้ยาง epoxy ทนต่อการกัดกร่อนในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงได้ดีขึ้น.

 

ความทนทานต่อสารเคมี

 

ความต้านทานทางเคมีของถังเหล็กเคลือบเอโปซี เป็นข้อพิจารณาที่สําคัญอีกอย่าง เมื่อจัดการกับน้ําเสียหลายชนิดเราจะศึกษาความมั่นคงของมันต่อสารเคมีที่แตกต่างกัน และศึกษาวิธีการปรับปรุงผลงานของมันเพื่อตอบสนองความต้องการสิ่งแวดล้อมที่หลากหลาย.

 

B. คุณสมบัติทางกายภาพ

 

ความ แข็งแรง และ ทนทาน

 

ถังเหล็กเคลือบเอโปซีในเก็บน้ําเสียต้องการความแข็งแรงและความทนทานที่เพียงพอเพื่อทนต่อสภาพการทํางานที่หลากหลายเราจะวิเคราะห์การออกแบบโครงสร้างและกระบวนการผลิตของถังเหล็กเคลือบเอโปซี เพื่อให้แน่ใจว่าผลงานที่โดดเด่นของพวกเขาในระยะเวลาการใช้งานที่ยืด.

 

ความ อ่อนโยน ใน เรื่อง ขนาด และ รูป

 

กระบวนการผลิตของถังเหล็กเคลือบเอโป็กซี่ ทําให้สามารถปรับขนาดและรูปร่างได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงการต่างๆเราจะศึกษาวิธีการนําความยืดหยุ่นนี้และข้อดีของมันในการปรับตัวให้กับกรณีต่างๆ และข้อจํากัดพื้นที่.

 

 

ถังเหล็กเคลือบเอโป๊กซี่

 

การเคลือบภายใน

 

เมื่อเปรียบเทียบกับธาตุ epoxy อื่นๆ ที่มีในตลาด ธาตุ epoxy ของเราเป็นหนึ่งในผิวเคลือบ epoxy ที่ทนทานที่สุดทุกแผ่นได้รับการทดสอบความดันสูงเพื่อให้แน่ใจว่าการทํางานไร้ความบกพร่องภายใต้แรงดันการทดสอบการควบคุมที่สมบูรณ์แบบต่อการฉีดผิวเคลือบภายนอกจะทําให้ผิวเคลือบภายในสอดคล้องกับระเบียบน้ําดื่มการเคลือบผ่านการทดสอบหลายประเภท และต้องผ่านการทดสอบเพื่อให้มั่นใจในผลงานที่สูงและความสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพสากลพื้นผิวภายในถูกเคลือบด้วยเคลือบผิวขุ่นไฟฟ้าสแตตติกของโรงงาน ให้คุณภาพสูงและความเรียบเนียนแบบเดียวกัน

 

การเคลือบภายนอก

 

การเคลือบภายนอกเป็นส่วนผสมของ epoxy resin primer และ polyester topcoat ที่ทนทานมากผิวเคลือบภายนอกต้องผ่านการทดสอบหลายชนิด เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพสากลสูตรสอดคล้องกับการควบคุมสารที่เหมาะสม ทําให้เคลือบสามารถได้รับการรับรองความปลอดภัยและผลงานด้านสิ่งแวดล้อมระดับโลกที่สูงที่สุด

 

 

Center Enamel รวมผลงานที่ดีเยี่ยมของถังต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีคําตอบที่ประกอบด้วยการผสมผสานอุปกรณ์ที่หลากหลายแนวทางนี้ทําให้เราสามารถตอบสนองความต้องการและความต้องการของสาขาใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างยืดหยุ่นตลอดกระบวนการก่อสร้างโครงการ ทีมงานของเซ็นเตอร์เอเนมอลทํางานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ร่วมประสานงาน และตั้งลําดับความสําคัญในแต่ละขั้นตอนการดําเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในทุกระดับ เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการจะเสร็จสิ้นอย่างเรียบร้อย.

 

จากการเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมถัง GFS ในเอเชีย เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สปาร์ตสิ่งแวดล้อมที่หลากหลายในจีนCenter Enamel ใช้เทคโนโลยีหลักที่สําคัญในการปรับปรุงและปรับปรุงอุปกรณ์ในงานวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพสูงของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ต่อการเผชิญหน้ากับโจทย์ใหม่ โดยใช้ประโยชน์จากแบรนด์ที่มีอยู่ ความแข็งแรงทางเทคโนโลยี และความสามารถของทีมงานบริษัทจะยังคงเน้นเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่ทันสมัยโดยยึดมั่นในยุทธศาสตร์การพัฒนาที่หลากหลาย ศูนย์เอเนมอลมีเป้าหมายที่จะยกธุรกิจสิ่งแวดล้อมไปสู่ความสูงใหม่ ในขณะที่ร่วมกันสร้างภาพที่สวยงามของเขาสีเขียวและน้ําใส

 

https://www.cectank.com/fusion-bonded-epoxy-tanks-manufacturer/ สถานที่ผลิต

 

 

 

 

 

 

Shijiazhuang Zhengzhong Technology Co., Ltd
sales@cectank.com
86-20-34061629
ห้อง 301 # ศูนย์การค้าฟูลี ซิงแงค์ตะวันตก 11 # เขตไฮจู กวางโจว จังหวัดกวางดง จีน
ฝากข้อความ
*อีเมล
*ข้อความ
ส่ง
จีน คุณภาพดี ถังเหล็กผสมแก้ว ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2016-2024 cectanks.com . สงวนลิขสิทธิ์.
ส่งข้อความ