อย่างดี เสียถังเก็บน้ำ สำหรับการขาย
อย่างดี เสียถังเก็บน้ำ สำหรับการขาย
จริงๆแล้วมันมีความสุขดีในการทำงานกับ บริษัท นี้ผมมักจะได้รับการแก้ปัญหาที่ทันเวลาและอยู่ในงบประมาณ

—— ไมเคิลจอห์นสัน

ขอแนะนำให้ บริษัท นี้! ผมเป็นผู้รับเหมาน้ำและน้ำเสียโครงการ .i ดีใจที่จะหาผู้จัดจำหน่ายดังกล่าวเป็นรถถังที่น่าเชื่อถือ

—— มาร์ตินJäger

การบริการที่ดีของผู้ป่วยมากที่จะช่วยหาทางออกที่ดีที่สุด .i จะซื้อรถถังจากพวกเขามากขึ้นในอนาคตอันใกล้

—— วิลเลียมเกาะ

รถถัง GFS นั้นมีความทนทานและแข็งแรงเพียงพอ งานติดตั้งนั้นง่ายและรวดเร็วมากสำหรับงานนี้ โดยรวมแล้วรถถัง GFS ขอแนะนำอย่างยิ่ง

—— HW Chua

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Center Enamel Co.,Ltd

1 2 3 4
Center Enamel Co.,Ltd Center Enamel Co.,Ltd Center Enamel Co.,Ltd Center Enamel Co.,Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : ถัง CEC
ไม่มีพนักงาน : 500~600
ปีที่ก่อตั้ง : 1989
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เราให้บริการที่หลากหลายและทำให้โครงการของคุณดำเนิน ไปอย่างราบรื่น หากคุณมีปัญหาหรือคำถามเกี่ยวกับ รถถัง ของเรา โปรดติดต่อเราและเรายินดีที่จะแนะนำคุณผ่านคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมี

บริการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง

จากการวิจัยและพัฒนาความสามารถของถัง CEC ถัง CEC สามารถพัฒนาสูตรเคลือบใหม่ตามความต้องการพิเศษของลูกค้าเช่นสีของถังหรือความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนจนถึงปัจจุบันถัง CEC มีสิทธิบัตรระดับชาติมากกว่า 200 รายการสำหรับสูตรเคลือบฟัน

บริการออกแบบและผลิตถัง GFS

1.CEC รถถังทีมออกแบบมืออาชีพจะให้บริการออกแบบที่รวดเร็วเมื่อได้รับสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมมาตรฐานการออกแบบสอดคล้องกับ AWWA D103-09 และมาตรฐานการออกแบบถังเคลือบ OSHA นานาชาติสลักเกลียว

2. ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ CNC ขั้นสูงและสายการผลิตเคลือบฟันอัตโนมัติความสามารถในการผลิตของเราสามารถเข้าถึงได้ 160 แผ่น / วันและตรวจสอบให้แน่ใจว่าแต่ละแผ่นมีความแม่นยำในการผลิตที่เหนือกว่าและประสิทธิภาพการเคลือบที่มั่นคง

ควบคุมคุณภาพ

ควบคุมคุณภาพ

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์สามารถเป็นไปตามมาตรฐานสากลเราจะทำการตรวจสอบหลังจากแต่ละขั้นตอนการผลิตเช่นการทดสอบวันหยุด 1500V การทดสอบความหนาของสีเคลือบการทดสอบการยึดเกาะของสารเคลือบผิวและอื่น ๆ ด้วยการตรวจสอบอย่างเข้มงวดของทีม QC มืออาชีพคุณภาพของแผ่นเคลือบของเราได้รับการอนุมัติอย่างกว้างขวางจากลูกค้าและส่งออกไปยังกว่า 30 ประเทศและพื้นที่

แพคเกจและการขนส่ง

1. แพคเกจการส่งออกมืออาชีพสำหรับการขนส่งทางทะเล: แผ่นเคลือบทั้งหมดได้รับการคุ้มครองโดยโฟม PE แล้วบรรจุด้วยกล่องไม้หรือพาเลทไม้

2. บริการขนส่ง: สามารถให้บริการที่ดีที่สุดถัง CEC สามารถช่วยจัดการการจัดส่งสินค้าทางทะเลเมื่อ cargos พร้อม

บริการติดตั้ง

การติดตั้ง

มี 2 ​​ตัวเลือกให้เลือกสำหรับการสนับสนุนการติดตั้งในต่างประเทศ: 1. เรามีเครื่องมือในการติดตั้งและส่งคำปรึกษาการติดตั้ง 1 - 2 ไปยังจุดโปรเจ็กต์เพื่อช่วยในการติดตั้ง 2. เรามีเครื่องมือในการติดตั้งและส่งทีมติดตั้งไปยังจุดที่รับผิดชอบงานการติดตั้งของถัง

บริการหลังการขาย

ถัง GFS สามารถให้อายุการใช้งาน 30 ปีแทบจะไม่มีการบำรุงรักษาใด ๆ ในการทำงานทุกวัน นอกจากนี้ถัง CEC รับประกันคุณภาพ 5 ปีสำหรับรถถังทั้งหมดเมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว นี่คือความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อลูกค้าทุกคน

รายละเอียดการติดต่อ
Center Enamel Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. melody wong

โทร: 0086-18520168185

แฟกซ์: 86-020-34112006

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)