บ้าน ผลิตภัณฑ์กระจกเรียงรายถังเก็บน้ำ

50000 แกลลอนสแตนเลสฟาร์มชลประทานถังเก็บน้ำพร้อมอลูมิเนียมรางน้ำดาดฟ้าหลังคา

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เสียถังเก็บน้ำ สำหรับการขาย
อย่างดี เสียถังเก็บน้ำ สำหรับการขาย
จริงๆแล้วมันมีความสุขดีในการทำงานกับ บริษัท นี้ผมมักจะได้รับการแก้ปัญหาที่ทันเวลาและอยู่ในงบประมาณ

—— ไมเคิลจอห์นสัน

ขอแนะนำให้ บริษัท นี้! ผมเป็นผู้รับเหมาน้ำและน้ำเสียโครงการ .i ดีใจที่จะหาผู้จัดจำหน่ายดังกล่าวเป็นรถถังที่น่าเชื่อถือ

—— มาร์ตินJäger

การบริการที่ดีของผู้ป่วยมากที่จะช่วยหาทางออกที่ดีที่สุด .i จะซื้อรถถังจากพวกเขามากขึ้นในอนาคตอันใกล้

—— วิลเลียมเกาะ

รถถัง GFS นั้นมีความทนทานและแข็งแรงเพียงพอ งานติดตั้งนั้นง่ายและรวดเร็วมากสำหรับงานนี้ โดยรวมแล้วรถถัง GFS ขอแนะนำอย่างยิ่ง

—— HW Chua

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

50000 แกลลอนสแตนเลสฟาร์มชลประทานถังเก็บน้ำพร้อมอลูมิเนียมรางน้ำดาดฟ้าหลังคา

ประเทศจีน 50000 แกลลอนสแตนเลสฟาร์มชลประทานถังเก็บน้ำพร้อมอลูมิเนียมรางน้ำดาดฟ้าหลังคา ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  50000 แกลลอนสแตนเลสฟาร์มชลประทานถังเก็บน้ำพร้อมอลูมิเนียมรางน้ำดาดฟ้าหลังคา

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: CEC TANKS
ได้รับการรับรอง: ISO 9001:2008, AWWA D103 , OSHA , BSCI
หมายเลขรุ่น: W

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: $5000~$20000 one set
รายละเอียดการบรรจุ: PE โพลีโฟมระหว่างแผ่นเหล็กสองแผ่น พาเลทไม้และไม้
เวลาการส่งมอบ: 10-30 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ความต้านทานการกัดกร่อน: เหมาะสำหรับน้ำเสียน้ำเค็ม, น้ำทะเล, น้ำมันดิบที่มีซัลเฟอร์สูง, สุนัขจิ้งจอกเกลือ, สารประกอบอินทรีย์แ ยืดหยุ่นได้: เหมือนเหล็กแผ่น รอบ 500KN /mm
สีตัวถัง: สีเขียวเข้ม / สามารถปรับแต่ง ความหนาเคลือบ: 0.25mm ~ 0.40mm, สองชั้นของการเคลือบภายในและภายนอก
มูลนิธิ: คอนกรีตหรือเหล็กหลอมแก้ว เกรดเหล็ก: ศิลปะ 310

50000 แกลลอนสแตนเลสถังเก็บน้ำฟาร์มฟาร์มด้วยอลูมิเนียมรางน้ำดาดฟ้าดาดฟ้า

Center Enamel นำเสนอถังเก็บน้ำสแตนเลสสำหรับการชลประทานในฟาร์ม ถังเก็บน้ำสเตนเลสสตีลเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการอนุรักษ์น้ำในการเกษตร ถังเก็บน้ำสแตนเลสแบบปิดมีการใช้งานมากมายในฟาร์ม คุณสามารถใช้ถังของคุณเพื่อการชลประทานเพื่อการเกษตรสำหรับระบบรดน้ำปศุสัตว์หรือเพื่อสต็อกและระบบน้ำในประเทศ

ถังสแตนเลสสตีลสลักเกลียวประกอบโดยแผ่นสแตนเลส, สกรู, ยาแนวพิเศษ ฯลฯ มันเป็นนวัตกรรมในการติดตั้งถังสแตนเลสแบบเชื่อม ถังนี้ใช้แผ่นเหล็กสแตนเลส SUS304, SUS316L และ SUS444 ซึ่งตรงตามมาตรฐานการตรวจสอบสุขาภิบาล OCr18Ni19 แห่งชาติและมีคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบาต้นทุนต่ำการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการสุขาภิบาล ถังเก็บน้ำสแตนเลสเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ปัญหาถังเก็บที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและใช้กันอย่างแพร่หลายในการจัดเก็บน้ำดื่ม, อุตสาหกรรมอาหาร, ชลประทานการเกษตร, การเก็บน้ำฝน, การเก็บน้ำดับเพลิง, การบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม, พลังงานชีวภาพ, การบำบัดน้ำชะขยะ ไซโลข้าว ฯลฯ

สแตนเลสฟาร์ม ถังเก็บ น้ำชลประทาน ข้อดี:

การติดตั้งได้เร็วขึ้น: เมื่อเทียบกับถังเชื่อมเหล็กกล้าไร้สนิมด้วยนวัตกรรมทางเทคนิคของการติดตั้งการติดตั้งถังสแตนเลสสลักเกลียวได้รับผลกระทบน้อยลงจากสภาพอากาศและวงจรการติดตั้งง่ายต่อการควบคุมซึ่งช่วยลดต้นทุนการก่อสร้าง

การปรับขนาดที่ยืดหยุ่น: ด้วยขนาดถังที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถปรับแต่งถังเหล็กแบบเกลียวเพื่อตอบสนองความต้องการและความสามารถในการติดตั้งของโครงการใด ๆ และเอาชนะข้อ จำกัด ของไซต์

ง่ายต่อการซ่อมแซม: เมื่อชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เสริมบนถังเหล็กที่ติดตั้งล้มเหลวสามารถถอดและเปลี่ยนได้ง่ายซึ่งแตกต่างจากถังอื่น ๆ ซึ่งต้องใช้แรงงานจำนวนมากในการซ่อม

ที่มีคุณภาพสูง: ถังสแตนเลสปิดทำจากทางกายภาพและทางเคมีที่มีเสถียรภาพ SUS304, SUS316L, แผ่นสแตนเลส SUS444 ซึ่งมีความต้านทานการกัดกร่อนที่เหนือกว่าประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีและอายุการใช้งานนานถึง 30 ปี

ความเป็นไปได้ในการขยาย: เมื่อเทียบกับถังเชื่อมเหล็กกล้าไร้สนิมถังสลักเกลียวสแตนเลสนั้นสามารถประกอบได้ง่ายและสามารถขยายได้เพื่อตอบสนองความต้องการในการจัดเก็บที่เพิ่มขึ้น

เกี่ยวกับ Center Enamel

Center Enamel Co. , Ltd ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถังบรรจุแบบ Glass-Fused-to-Steel รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน แต่ยังเป็นผู้นำในการผลิตถังเก็บน้ำชั้นนำของโลก ตั้งแต่ปีพศ. 2532 Center Enamel ได้ให้บริการด้านวิศวกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดการบริการที่ดีที่สุดอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุดและโซลูชันถังเก็บค่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก ด้วยการติดตั้งถังเก็บมากกว่า 10,000 ถังในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก Center เคลือบกลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านวิศวกรรมการผลิตและการติดตั้งถังเก็บ คุณภาพที่โดดเด่นและการบริการลูกค้าทำให้ Centeramel เพลิดเพลินกับความนิยมทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Center Enamel Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss.Melody wong

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ